Khóa học dành cho Puppy: Đồng Hành cùng Puppy (4 -10 tháng tuổi)

Khóa học dành cho Puppy: Đồng Hành cùng Puppy (4 -10 tháng tuổi)

Thời gian học : 2 tuần - 4 tuần - 8 tuần - 12 tuần

Vâng lời căn bản: Những mệnh lệnh thiết thực cho cuộc sống hàng ngày, Trong khóa học này, chú chó của bạn sẽ học cách đi trên dây xích bên cạnh bạn mà không kéo, ngồi ở tư thế ngồi xuống, 'đến' khi được gọi, 'đợi' ở cửa, đi vào cũi theo lệnh và hơn thế nữa!

Xã hội hóa căn bản: Nhằm đưa chú chó thích nghi một cách an toàn với cuộc sống của bạn. Xã hội hóa sớm cún con có vai trò rất quan trọng trong suốt quá trình cún gắn bó với gia chủ sau này. Nếu bạn không làm điều này, có thể bạn sẽ phải làm quen với sự lạnh nhạt, quậy phá và ngang ngược với anh bạn này. Dĩ nhiên chúng tôi không muốn nói đến những điều tồi tệ hơn

Xây dựng tự tin căn bản: Tự tin giúp chú chó của bạn vượt qua sự lo lắng không cần thiết. Các khóa học vượt chướng ngại vật, ổn định môi trường và đối phó với nghịch cảnh là lý do tại sao chúng tôi gọi đây là Đồng Hành cùng Puppy. Chó học cách làm việc thông qua các điều kiện khác nhau để xây dựng sự tự tin, chẳng hạn như nhảy vào / ra khỏi xe và đi lên / xuống cầu thang.

Nghi thức căn bản giao tiếp: Giúp mọi người xung quanh và những chú chó khác cảm thấy chú chó của bạn an toàn,dành được yêu thương từ xã hội.

Các chuyến đi thực tế: Những chú chó con đã đăng ký khóa học 12 tuần sẽ đến những nơi công cộng vào tháng cuối cùng của khóa huấn luyện về cách chống mất tập trung, phép xã giao nơi công cộng và điều hòa với tác động của môi trường. Điều này bao gồm việc tự động dừng và ngồi ở chỗ dành cho người đi bộ qua đường, giữ vị trí đứng yên khi có người hoặc xe ô tô chạy qua và phản ứng lại các hiệu lệnh trong môi trường đô thị.

Đồng Minh Toàn     19/08/2021
Call now
popup

Quantity:

Total: